Camera hội nghị truyền hình HD-USB
KT-HD20AU-A
Audio-N-Video conference all-in-one Kits KT-HD20AU-A

Mã: KT-HD20AU-A

Camera Kato KT-HD20AU-A | Kato KT-HD20AU-A | KT-HD20AU-A bao gồm 1 camera hội nghị 1x 1080P 20X và 1 micro hội nghị đa hướng 1x. Được trang bị công nghệ 2.4G RF.
Chi tiếtChức năngThông sốHình dángĐặt hàng

Bao gồm các thành phần

Thành phần video và thành phần audio


Thành phần Video 
Áp dụng SONY 1/2.8” Progressive CMOS 2 Megapixels, ống kính zoom quang học 20X, độ nét đạt cực đại có thể lên tới 1080P(1920×1080). Hỗ trợ Plug-n-Play, không cần driver, có thể tích hợp với USB3.0, tích hợp hoàn hảo với hệ điều hành WINDOWS và MAC. Tích hợp sẵn PTZ tốc độ cao, giúp cho người dùng có thể nhìn thấy đối tượng 1 cách rõ ràng dù ở khoảng cách xa hoặc nhỏ. Thiết kế tích hợp, hình dáng thẩm mỹ, hoạt động trơn tru, không tiếng ồn, định vị chính xác, độ tin cậy cao và hoạt động ổn định trong thời gian dài, không cần bảo trì. Hỗ trợ IR, USB, RS485 và nhiều phương thức kiểm soát khác.

Thành phần Audio 

Với hình dáng thẩm mỹ và dễ sử dụng, được áp dụng động cơ xử lý tiếng vang công nghệ tiên tiến DSP tốc độ cao full-duplex  và loại bỏ tiếng vang thông minh, khi nghe cùng 1 thời điểm bạn có thể tự do nói chuyện, tạo cảm giác gần gũi, chân thực của cuộc hội thoại. Được đánh giá cao về chất lượng truyền thông bởi người sử dụng. Bằng công nghệ RF, được kết nối với các đơn vị xử lý không dây của thành phần video. Được tích hợp sẵn pin, không cần thêm nguồn điện để thực hiện cuộc họp truyền thông thực sự. Phạm vi bao phủ khoảng 20m.

 

 
;